QUY TRÌNH THIẾT KẾ IN BAO THƯ , LETTERHEAD

Phong bì được coi như sản phẩm không thể thiếu trong bộ ấn phẩm văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu với những mục đích như gửi thông điệp, quà tặng, thư tín của bạn tới khách hàng. In Bao Thư đẹp sẽ làm người nhận cảm thấy được tôn trọng hơn. Như vậy bạn đã quảng bá hình ảnh công ty mình tới khách hàng với một chi phí rất nhỏ nhưng lại rất hiệu quả.

CÁC CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT IN BAO THƯ:

– Thiết kế in bao thư & tiêu đề thư:

Không có gì ấn tượng với một phong bì màu trắng đơn giản để gửi những giấy tờ liên quan đến công việc kinh doanh của bạn. Chỉ cần một chút chăm chút vào bìa thư của bạn hoặc để hình logo của công ty và gửi đế khách hàng bạn đã góp phần vào việc quảng bá thương hiệu cũng như dành sự tôn trọng đến khách hàng và đối tác của mình.

– Lựa chọn loại giấy để In Bao Thư:

Gồm các loại giấy như giấy For, giấy Offset, giấy Couches, giấy Duplex, Giấy Krap, giấy Bãi Bằng (Trường xuân), giấy mỹ thuật (giấy Ganh, giấy Gongo). Các định lượng loại giấy sử dụng trong in phong bì, tiêu đề thư thường là từ 80gsm – 150gsm( Chỉ số càng cao thì độ dày và độ cứng càng lớn). Thường gặp nhất là phong bì in ấn trên chất liệu giấy Offset. Đây là loại giấy in ấn được cả 2 mặt, bề ngoài trông giống giấy Copy thông thường nhưng bề mặt mịn hơn, trắng sáng hơn, ít thớ giấy lớn hơn. Các loại giấy này thông thường có các khổ: 65x86cm, 42x60cm, 79x109cm. Giấy sẽ được cắt nhỏ lại cho phù hợp với khổ máy in và loại phong bì bạn muốn in.

– Quá trình in bao thư, in ấn tiêu đề thư:

Máy in thông thường để in phong bì thư thường là máy Offset( 1 màu, 2 màu, 4 màu) giá bán máy mới dao động từ 500 triệu tới vài tỷ đồng tùy máy đó là máy mấy mầu, của hãng nào sản xuất. Nổi tiếng có Heigerberg, Mitsubishi.
Quá trình in phong bì bắt đầu từ khâu: Out Film – Phơi bản kẽm – Lắp bản kẽm lên máy và cho giấy vào in. Giấy sẽ được máy tự động hút và chạy lần lượt qua các lô mực. Máy 1 màu có 1 lô, máy 2 màu có 2 lô… Như vậy nếu phong bì của bạn là 4 màu mà in máy offset 1 màu thì sẽ mất 4 lượt chạy, cũng như thế nếu in ở máy 4 màu thì chỉ mất 1 lần chạy duy nhất, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

TẠI SAO in phong bì CÀNG NHIỀU MẦU GIÁ CÀNG CAO?
Phong bì 1 màu chỉ cần 1 bản Film và 1 bản kẽm, Phong bì 3 màu cần 3 bản film và 3 bản kẽm….Do đó chi phí cho in ấn phong bì càng nhiều màu thì giá càng cao.

TẠI SAO in bao thư CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ?
Nguyên nhân chủ yếu ở đây là do dưới một mức số lượng nhất định chi phí tiền in là không thay đổi( Con số này được các nhà in tính toán cụ thể)

– Quá trình bế, gấp, quét keo, dán băng dính.

Sau khi in ấn song, giấy đã in sẽ được chuyển qua máy bế, quá trình này thực ra là việc tạo ra hình thù chiếc phong bì để công nhân có thể gấp dán và quét keo dán thành hình dạng chiếc phong bì cụ thể. in Phong bì 12×22 thì dùng khuôn 12×22, in phong bì 17X23 thì dùng khuôn 17X23, in phong bì 25X35 thì dùng khuôn 25X35, kích thước khác sẽ phải tạo khuôn riêng.

Với thế mạnh kinh nghiệm in ấn lâu năm, am hiểu kỹ thuật in và kinh nghiệm pha trộn màu sắc, chúng tôi mang đến cho quý vị những sản phẩm đáp ứng yêu cầu và chất lượng sản phẩm trên mọi chất liệu giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *